Đăng bởi 1 phản hồi

Xưởng sản xuất chao dùng Cloramin B để vệ sinh tiệt trùng khử nấm mốc

Xưởng sản xuất chao dùng Cloramin B để vệ sinh tiệt trùng khử nấm mốc

1. Xưởng sản xuất chao là gì?

Chao (sufu) là một sản phẩm được sản xuất bằng cách lên men sữa đậu nành đông đặc do vi sinh vật (mốc) tiết ra enzyme để chuyển hóa các thành phần đạm, béo, đường có trong sữa đậu nành thành những phần tử đơn giản như acid amin, acid béo, các đường đơn… Nhờ vậy, chao có mùi thơm và vị béo đặc biệt.

Về mặt dinh dưỡng, chao có đầy đủ chất bổ dưỡng của sữa đậu nành, nhưng dễ tiêu vì các chất protid, lipid, gluxid đã được thủy phân của vi sinh vật chuyển hóa ra các phần tử đơn giản, sẵn sàng được tiêu hóa và hấp thụ.

Hình ảnh. Chao

Chao có nhiều dạng sản phẩm khác nhau: chao nước, chao đặc, chao bánh, chao bột… Chao đỏ là một dạng sản phẩm của chao nước. Chao đỏ có màu sắc và mùi vị đặc trưng riêng thường dùng để chế biến các món ăn mang hương vị rất đặc biệt.

  1. Khử trùng nhà xưởng là gì?

Khử trùng nhà xưởng là một tập hợp các biện pháp diệt khuẩn ở  phạm vi công nghiệp nhằm tiêu diệt các vi sinh vật, virus, vi khuẩn, nấm mốc, bào tử ( gây bệnh và gây hư thối) trên các đối tượng trong môi trường nhà xưởng, nhà máy bằng cách sử dụng các phương tiện và tác động cơ học, vật lý và hóa học.

Mục đích của khử trùng công nghiệp trong sản xuất dược phẩm là đạt được mức độ sạch vi sinh vật cần thiết của các cơ sở sản xuất, đặc biệt là trong các phòng sạch, lab.

Đối tượng khử trùng nhà máy:

  • Không khí của cơ sở sản xuất công nghiệp;
  • Các bề mặt của cơ sở hạ tầng, thiết bị sản xuất công nghiệp, trang bị thông tin liên lạc và điểu kiển;
  • Da người (thuốc sát trùng công nghiệp).

3. Tại sao nên khử trùng nhà xưởng thường xuyên?

Tại sao nên khử trùng nhà xưởng thường xuyên

Khử trùng nhà xưởng thường xuyên nhằm đảm bảo vệ sinh cơ sở sản xuất công nghiệp không có mầm bệnh, mùi khó chịu, vi khuẩn, chuột bọ, côn trùng và các loài gây hại đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe con người.

Các yếu tố quan trọng của khử trùng nhà xưởng:

Chỉ sử dụng các hoá chất khử trùng như Cloramin B được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành

Sử dụng  phương pháp phun xịt khuẩn, lau các bề mặt thường xuyên tiếp xúc bằng khăn có tẩm hoá chất khử trùng chuyên dụng.

Tất cả các nhân viên khử trùng đều mặc đồ bảo hộ cá nhân để bảo đảm không làm lây nhiễm chéo dịch bệnh giữa các khu vực và từ bên ngoài môi trường vào bên trong nhà xưởng, nhà máy, cơ sở sản xuất công nghiệp.

4. Hóa chất khử trùng Cloramin B

Hình ảnh. Cloramin B

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hóa chất khử khuẩn được sản xuất để đáp ứng nhu cầu phòng ngừa dịch bệnh. Tuy nhiên, Xưởng sản xuất chao lựa chọn Cloramin B bởi vì nó có những ưu điểm nổi trội như sau:

  • Cloramin B chứa Clo hoạt tính, với công dụng chính là khử trùng bề mặt và diệt khuẩn nước. Đó là lý do chúng được sử dụng rộng rãi trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua.
  • Là thuốc phun khử trùng, tẩy uế các khu vực dịch bệnh bùng phát do virus, vi khuẩn.
  • ­Cloramin B được ứng dụng để khử khuẩn các khu vực như hành lang, WC, sảnh… Ngoài ra còn để khử trùng các bề mặt, đặc biệt là các vật dụng có trong gia đình dễ lây bệnh như tay nắm cửa, đồ chơi trẻ con…
  • ­  Cloramin B còn được sử dụng để pha nước rửa tay sát khuẩn, tẩy sạch các vết ố vàng ở sàn nhà hay vật dụng thông thường.

­Đặc biệt, Cloramin B là hóa chất được Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế Việt Nam khuyên dùng cho sát khuẩn ở trong cả gia đình, bệnh viện và các nơi công cộng.

 5. Nơi bán Cloramin B uy tính?

Hiện tại ở TP.HCM , Viphaen là đơn vị được ủy quyền phân phối Cloramin B chính hãng gồm có các sản phẩm như:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua Cloramin B chính hãng giá rẻ và giá sỉ. Cũng như các sản phẩm khử khuẩn, phòng dịch chính hãng khác. Vui lòng liên hệ VIPHAEN. Để được cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả vô cùng ưu đãi.

Ngoài ra, quý khách muốn mua Cloramin B shopee có thể tham khảo tại: https://shopee.vn/viphaen?smtt=0.0.9 . Chúng tôi có đầy đủ các cửa hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…

Ngọc Mai

1 bình luận trong “Xưởng sản xuất chao dùng Cloramin B để vệ sinh tiệt trùng khử nấm mốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *