Đăng bởi Để lại phản hồi

Công ty Dịch Vụ Công Ích Quận 7 khử khuẩn phòng dịch Covid bằng Cloramin B

Công ty Dịch Vụ Công Ích Quận 7 khử khuẩn phòng dịch Covid bằng Cloramin B

1. Giới thiệu về Công ty Dịch Vụ Công Ích Quận 7   

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Công Ích Quận 7 hiện nay tiền thân là Đội Quản lý duy tu cầu đường huyện Nhà Bè với chức năng bảo dưỡng cầu đường nông thôn trên địa bàn Huyện. Nhân sự lúc bấy giờ là 15 người, kể cả Ban Chỉ huy Đội. Nguồn vốn hoạt động và cơ sở vật chất chưa có gì, chủ yếu phụ thuộc vào nguồn kinh phí sự nghiệp do UBND Huyện Nhà Bè cấp, thu nhập người lao động được hưởng theo lương hành chánh sự nghiệp và các chế độ phân phối nhu yếu phẩm.

Hình ảnh. Công ty Dịch Vụ Công Ích Quận 7

Với thế mạnh về nhân lực và hệ thống máy móc, phương tiện chuyên dùng hiện đại; trong suốt những năm qua Công ty luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu do UBND Thành phố giao, đồng thời chủ động mở rộng nguồn khách hàng nhằm gia tăng hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

2. Mục đích sử dụng Cloramin B của Công ty Dịch Vụ Công Ích Quận 7

Đại dịch Covid-19 không chỉ gây ra một cuộc khủng hoảng y tế mà còn một cuộc khủng hoảng kinh tế, xã hội nghiêm trọng chưa từng có. Điều này đòi hỏi phải thực hiện và mở rộng hơn các gói an sinh xã hội nhằm đảm bảo đời sống cho NLĐ cũng như người dân trong bối cảnh dịch bệnh covid, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Đánh giá thiệt hại kinh tế do đại dịch COVID-19 gây ra hai năm 2020-2021, ông Nguyễn Thành Phong, phó trưởng Ban Kinh tế trung ương, cho biết ước tính 847.000 tỉ đồng, tương đương 37 tỉ USD. Do đó, Trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến mọi mặt hoạt động. Công ty Dịch Vụ Công Ích Quận 7 lựa chọn sử dụng Cloramin B để khử khuẩn và phòng chống dịch Covid. Nhằm nỗ lực triển khai đồng bộ các nhóm nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu kép: Đảm bảo sức khỏe cho người lao động; Duy trì ổn định, an toàn hoạt động sản xuất kinh doanh – Đầu tư, tiêu thụ sản phẩm thông suốt và hoàn thành cao nhất có thể các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch.

3. Lý do Công ty Dịch Vụ Công Ích Quận 7 chọn Cloramin B

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hóa chất khử khuẩn được sản xuất để đáp ứng nhu cầu phòng ngừa dịch bệnh. Tuy nhiên, Công ty Dịch Vụ Công Ích Quận 7 lựa chọn Cloramin B bởi vì nó có những ưu điểm nổi trội như sau:

  • Cloramin B chứa Clo hoạt tính, với công dụng chính là khử trùng bề mặt và diệt khuẩn nước. Đó là lý do chúng được sử dụng rộng rãi trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua.
  • Là thuốc phun khử trùng, tẩy uế các khu vực dịch bệnh bùng phát do virus, vi khuẩn.
  • ­Cloramin B được ứng dụng để khử khuẩn các khu vực như hành lang, WC, sảnh… Ngoài ra còn để khử trùng các bề mặt, đặc biệt là các vật dụng có trong gia đình dễ lây bệnh như tay nắm cửa, đồ chơi trẻ con…
  • ­  Cloramin B còn được sử dụng để pha nước rửa tay sát khuẩn, tẩy sạch các vết ố vàng ở sàn nhà hay vật dụng thông thường.

­Đặc biệt, Cloramin B là hóa chất được Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế Việt Nam khuyên dùng cho sát khuẩn ở trong cả gia đình, bệnh viện và các nơi công cộng.

 4. Tại sao Công ty Dịch Vụ Công Ích Quận 7 chọn Viphaen

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán bột Cloramin B. Tuy nhiên Viphaen được Công ty Dịch Vụ Công Ích Quận 7 lựa chọn là do:

  • Chúng tôi cung cấp sản phẩm hóa chất uy tín, chính hãng mà giá cả lại vô cùng hợp lý.
  • Có đội ngũ nhân viên báo giá nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
  • Sản phẩm cam kết chính hãng có chứng nhận của Bộ Y tế và các chứng nhận khác.
  • Thủ tục mua hàng tại Viphaen đơn giản, nhanh chóng, giao hàng tận nơi.

Hiện tại ở TP.HCM , Viphaen là đơn vị được ủy quyền phân phối Cloramin B chính hãng gồm có các sản phẩm như:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua Cloramin B chính hãng giá rẻ và giá sỉ. Cũng như các sản phẩm khử khuẩn, phòng dịch chính hãng khác. Vui lòng liên hệ VIPHAEN. Để được cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả vô cùng ưu đãi.

Ngoài ra, quý khách muốn mua Cloramin B shopee có thể tham khảo tại: https://shopee.vn/viphaen?smtt=0.0.9 . Chúng tôi có đầy đủ các cửa hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…

Ngọc Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *