Đăng bởi Để lại phản hồi

Công Ty Sojitz Osaka Gas khử khuẩn phòng dịch covid bằng Cloramin B

Công Ty Sojitz Osaka Gas khử khuẩn phòng dịch covid bằng Cloramin B

1.Giới thiệu về Công Ty Sojitz Osaka Gas

Khu Công Nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 (KCN CS Phú Mỹ 3) có tổng diện tích 1,046ha kết hợp với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc tại phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với nhiều chính sách ưu đãi, KCN CS Phú Mỹ 3  tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng cao.

Công ty TNHH năng lượng khí Sojitz Osaka tọa lạc tại Lô GS, đường N2 khu công nghiệp Chuyên sâu Phú Mỹ 3, Phường Phước Hoà, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đang cung cấp khí tự nhiên tại Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3.

Hình ảnh. Công Ty Sojitz Osaka Gas

Công ty Sojitz Osaka cung cấp các dịch vụ năng lượng có giá trị gia tăng cao cho người sử dụng công nghiệp bằng cách tiến hành kinh doanh cung cấp khí đốt tự nhiên bao gồm lắp đặt và vận hành các thiết bị cung cấp khí đốt tự nhiên.

2. Mục đích sử dụng Cloramin B của Công Ty Sojitz Osaka Gas

Đại dịch kéo dài với quy mô lớn hơn nhiều so với dự báo. Những làn sóng lây nhiễm COVID-19  mới  và  các  biện  pháp nhằm hạn chế lây nhiễm áp đặt lên đời sống xã hội đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự tồn tại, vận hành và phát triển của nhiều quốc gia. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vẫn chưa thể khẳng định  bao  giờ  đại  dịch  chấm  dứt  và việc phải chung sống với COVID-19 dường như là một thực tại hiện hữu.

Song song với những thiệt hại về kinh tế – xã hội là gánh nặng bệnh tật và số ca tử vong tăng theo thời gian. Đại dịch còn là tác nhân nghiêm trọng gây tổn thương tâm lý và sức khỏe tinh thần con người. Người dân ở hầu hết các châu lục đã và đang trải qua tâm trạng bất an, lo âu, căng thẳng trước sự lây lan nhanh của các biến chủng mới,  do  bị  mất  việc  làm,  thu  nhập giảm sút, bị cách ly, xét nghiệm, nhập viện. Nguy cơ rối loạn thần kinh như trầm cảm, lo lắng, hoang mang, rơi vào trạng thái khủng hoảng gia tăng khi tình hình dịch bệnh, phong tỏa và giãn cách xã hội kéo dài (Brooks và cộng sự, 2020).

Do đó, để ứng phó với đại dịch Covid Công Ty Sojitz Osaka Gas lựa chọn sử dụng Cloramin B để khử khuẩn và phòng chống dịch Covid. Nhằm thực hiện có hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch Covid-19 vừa phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội. Phát huy tinh thần yêu nước. Xây dựng doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh, phát triển bền vững, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động. Nâng cao ý thức trách nhiệm cộng đồng doanh nghiệp trong việc phòng, chống dịch Covid -19.

3. Lý do Công Ty Sojitz Osaka Gas chọn Cloramin B

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hóa chất khử khuẩn được sản xuất để đáp ứng nhu cầu phòng ngừa dịch bệnh. Tuy nhiên, Công Ty Sojitz Osaka Gas lựa chọn Cloramin B bởi vì nó có những ưu điểm nổi trội như sau:

Cloramin B chứa Clo hoạt tính, với công dụng chính là khử trùng bề mặt và diệt khuẩn nước. Đó là lý do chúng được sử dụng rộng rãi trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua.

Là thuốc phun khử trùng, tẩy uế các khu vực dịch bệnh bùng phát do virus, vi khuẩn.

­Cloramin B được ứng dụng để khử khuẩn các khu vực như hành lang, WC, sảnh… Ngoài ra còn để khử trùng các bề mặt, đặc biệt là các vật dụng có trong gia đình dễ lây bệnh như tay nắm cửa, đồ chơi trẻ con…

­Cloramin B còn được sử dụng để pha nước rửa tay sát khuẩn, tẩy sạch các vết ố vàng ở sàn nhà hay vật dụng thông thường.

­           Đặc biệt, Cloramin B là hóa chất được Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế Việt Nam khuyên dùng cho sát khuẩn ở trong cả gia đình, bệnh viện và các nơi công cộng.

4. Tại sao Công Ty Sojitz Osaka Gas chọn Viphaen

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán bột Cloramin B. Tuy nhiên Viphaen được Công Ty Sojitz Osaka Gas lựa chọn là do:

  • Chúng tôi cung cấp sản phẩm hóa chất uy tín, chính hãng mà giá cả lại vô cùng hợp lý.
  • Có đội ngũ nhân viên báo giá nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
  • Sản phẩm cam kết chính hãng có chứng nhận của Bộ Y tế và các chứng nhận khác.
  • Thủ tục mua hàng tại Viphaen đơn giản, nhanh chóng, giao hàng tận nơi.

Hiện tại ở TP.HCM , Viphaen là đơn vị được ủy quyền phân phối Cloramin B chính hãng gồm có các sản phẩm như:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua Cloramin B chính hãng giá rẻ và giá sỉ. Cũng như các sản phẩm khử khuẩn, phòng dịch chính hãng khác. Vui lòng liên hệ VIPHAEN. Để được cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả vô cùng ưu đãi.

Ngoài ra, quý khách muốn mua Cloramin B shopee có thể tham khảo tại: https://shopee.vn/viphaen?smtt=0.0.9 . Chúng tôi có đầy đủ các cửa hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…

Ngọc Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *