Đăng bởi Để lại phản hồi

Toyota Bến Thành khử khuẩn phòng dịch Covid bằng Cloramin B

Toyota Bến Thành khử khuẩn phòng dịch Covid bằng Cloramin B

Giới thiệu về Toyota Bến Thành

Ngày 20 tháng 12 năm 1975, Công ty được thành lập từ Công xưởng Đô Thành – lấy tên là Công xưởng Thành phố. Đến năm 1992 thì đổi tên thành Tổng Công ty Cơ Khí Giao Thông Vận Tải Sài Gòn (Samco). Đến năm 1999 thì Xí nghiệp ô tô Toyota Bến Thành (TBTC) ra đời. Trở thành một trong những xí nghiệp đầu tiên trực thuộc Samco. Và là đại lý chính thức của Toyota Motor Vietnam (TMV) với tổng diện tích mặt bằng cửa hàng, nhà xưởng rộng rãi hơn 5000m2.

Hình ảnh. Toyota Bến Thành

Kể từ khi thành lập, Toyota Bến Thành là một trong những Đại lý Toyota luôn dẫn đầu về hoạt động kinh doanh xe và dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ô tô tại Việt Nam. Không dừng lại ở thành công đó, Toyota Bến Thành luôn tự đặt mình trên con đường cải tiến thường xuyên chất lượng dịch vụ. Cũng như luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi mua xe và sử dụng dịch vụ tại Toyota Bến Thành. Chính vì vậy, trang thiết bị cũng như công nghệ của Toyota Bến Thành luôn được đầu tư, đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và theo kịp đà phát triển của công nghệ sản xuất ôtô trên thế giới.

Lý do Toyota Bến Thành chọn Cloramin B

 

Hiện nay, tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp, khôn lường. Đặc biệt là phát hiện nhiều chủng virus mới có độc lực cao và tốc độ lây lan nhanh trong cộng đồng. Do đó, ngoài các biện pháp vệ sinh cá nhân phòng, chống dịch COVID-19 thì vệ sinh, khử khuẩn là rất cần thiết.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hóa chất khử khuẩn được sản xuất để đáp ứng nhu cầu phòng ngừa dịch bệnh. Tuy nhiên, Toyota Bến Thành lựa chọn Cloramin B bởi vì nó có những ưu điểm nổi trội như sau:

  • Cloramin B chứa Clo hoạt tính, với công dụng chính là khử trùng bề mặt và diệt khuẩn nước. Đó là lý do chúng được sử dụng rộng rãi trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua.
  • Là thuốc phun khử trùng, tẩy uế các khu vực dịch bệnh bùng phát do virus, vi khuẩn.
  • Cloramin B được ứng dụng để khử khuẩn các khu vực như hành lang, WC, sảnh… Ngoài ra còn để khử trùng các bề mặt, đặc biệt là các vật dụng có trong gia đình dễ lây bệnh như tay nắm cửa, đồ chơi trẻ con…
  • Cloramin B còn được sử dụng để pha nước rửa tay sát khuẩn, tẩy sạch các vết ố vàng ở sàn nhà hay vật dụng thông thường.
  • Đặc biệt, Cloramin B là hóa chất được Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế Việt Nam khuyên dùng cho sát khuẩn ở trong cả gia đình, bệnh viện và các nơi công cộng.

Mục đích sử dụng Cloramin B của Toyota Bến Thành

Mang tinh thần luôn thận trọng nhằm bảo vệ khách hàng cũng như bản thân trong tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp. Toyota Bến Thành luôn duy trì tinh thần 5K trong công tác phòng chống đợt dịch Covid bùng phát.

Với sự bùng phát mạnh mẽ của dịch trong thời gian gần đây. Tình hình đang trở nên phức tạp hơn khi số ca nhiễm trong cộng đồng hằng ngày vượt kỷ lục so với các đợt bùng phát dịch trước. Do đó, Toyota Bến Thành lựa chọn sử dụng Cloramin B để khử khuẩn và phòng chống dịch Covid. Nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho nhân viên, khách hàng. Cũng như duy trì hoạt động sản xuất của mình trong thời gian dịch bệnh kéo dài để đảm bảo nguồn cung ứng nguyên vật liệu cho nhu cầu của khách hàng.

Đảm bảo sức khỏe cho tất cả nhân viên của công ty nói riêng và toàn xã hội nói chung. Đồng thời hạn chế được khả năng lây nhiễm trong cộng đồng.

Tại sao Toyota Bến Thành chọn Viphaen

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán bột Cloramin B. Tuy nhiên Viphaen được Toyota Bến Thành lựa chọn là do:

  • Chúng tôi cung cấp sản phẩm hóa chất uy tín, chính hãng mà giá cả lại vô cùng hợp lý.
  • Có đội ngũ nhân viên báo giá nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
  • Sản phẩm cam kết chính hãng có chứng nhận của Bộ Y tế và các chứng nhận khác.
  • Thủ tục mua hàng tại Viphaen đơn giản, nhanh chóng, giao hàng tận nơi.

Hiện tại ở TP.HCM , Viphaen là đơn vị được ủy quyền phân phối Cloramin B chính hãng gồm có các sản phẩm như:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua Cloramin B chính hãng giá rẻ và giá sỉ. Cũng như các sản phẩm khử khuẩn, phòng dịch chính hãng khác. Vui lòng liên hệ VIPHAEN. Để được cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả vô cùng ưu đãi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *