Đăng bởi Để lại phản hồi

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam – Xí Nghiệp đầu máy Sài Gòn lắp máy sát khuẩn tay cảm ứng tự động của Viphaen

1. Giới thiệu về Tổng công ty Đường sắt Việt Nam – Xí Nghiệp đầu máy Sài Gòn     

Xí nghiệp Đầu máy Sài Gòn nằm trên địa bàn Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Với khuôn viên có diện tích hơn 72.000m² dài 800m, rộng 120m, phía Đông nối với ga Sài Gòn, phía Tây – Nam giáp Xí nghiệp toa xe Sài Gòn, khu dân cư Phường 11, Quận 3, phía Tây – Bắc giáp khu dân cư P.5 Quận Tân Bình, phía Bắc nằm ven kênh Nhiêu lộc giáp ranh Quận Phú Nhuận, phía Đông – Bắc giáp khu dân cư P11 – Quận 3.

Hình ảnh. Tổng công ty Đường sắt Việt Nam – Xí Nghiệp đầu máy Sài Gòn

Các  Phân xưởng vận dụng, trạm đầu máy cuả Xí nghiệp quản lý trải dọc theo tuyến đường sắt từ Sài Gòn đến Diêu Trì dài 630 km cụ thể:

–         Phân xưởng vận dụng đầu máy Nha Trang. Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, Phường Phước Tân, TP Nha Trang, diện tích 11.814m².

–         Trạm đầu máy Mương Mán: Thuộc xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, diện tích 5148m².

Xí nghiệp có nhiệm vụ:

­         Cung cấp sức kéo phục vụ vận tải Đường sắt từ Sài Gòn đến Nha Trang – Diêu Trì và ngược lại với chiều dài 630 km. Số đầu máy chi phối 62, 13 đầu máy GE, 14 đầu máy Ấn Độ và 35 đầu máy Đổi Mới.

­         Bảo dưỡng, sửa chữa các cấp các đầu máy GE, AĐ và Đổi Mới phục vụ vận tải Đường sắt.

 

2. Lý do Tổng công ty Đường sắt Việt Nam – Xí Nghiệp đầu máy Sài Gòn lắp máy sát khuẩn tay cảm ứng tự động của Viphaen

Trên thị trường có rất nhiều loại máy xịt cồn. Nhưng máy xịt cồn tự động của Viphaen có các ưu điểm hết sức nổi bật:

–           Máy xịt cồn cảm ứng hoàn toàn tự động không cần chạm tay mà chúng vẫn có thể bơm dung dịch xà bông để cho chúng ta rửa tay sát khuẩn hoặc dung dịch sát khuẩn đã được cài đặt sẵn bên trong máy.

–           Chúng có thể sử dụng nhiều dung dịch khác nhau qua việc thay loại dầu bơm thích hợp. Bạn có thể sử dụng vừa là dung dịch xà bông để rửa tay thông thường mà vừa có thể sát khuẩn bằng dung dịch cồn.

–           Dễ dàng lắp đặt ở bất cứ nơi đâu thậm chí là treo tường hay bạn đặt chúng trên bộ chân đứng độc lập.

–           Máy xịt cồn tự động còn có một ưu điểm lớn đó chính là khi hết dung dịch thì có thể đổ dung dịch mới vào chứ không cần thay bình xịt mới.

–           Được lắp đặt hệ thống cài đặt sẵn các chế độ như bơm dung dịch. Sàng lọc lại những vi khuẩn để cho ra dòng nước sạch nhất đến người sử dụng.

–           Những ưu điểm này cho thấy được tính ưu việt của máy xịt cồn cảm ứng, chúng ta nên sở hữu  ngay một máy xịt cồn cảm ứng tự động để sử dụng tại nhà, văn phòng, công ty, nhà máy, phòng khám, bệnh viện, trường học,… để lại một cuộc sống tốt đẹp, tránh được các mầm bệnh không đáng có, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh vô cùng phức tạp như hiện nay.

3. Mục đích sử dụng máy xịt cồn tự động của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam – Xí Nghiệp đầu máy Sài Gòn

Do ảnh hưởng nặng nề của làn sóng dịch Covid-19 lần thứ tư. Sản xuất công nghiệp trên phạm vi cả nước và hầu hết các địa phương bị giảm sút nhanh chóng. Ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hoàn thành chỉ tiêu phát triển ngành công nghiệp và toàn bộ nền kinh tế năm 2021 trên phạm vi cả nước cũng như ở các địa phương. Chính phủ, các bộ ngành và địa phương đã triển khai quyết liệt, đồng bộ nhiều chính sách, giải pháp hiệu quả nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, hạn chế thiệt hại do tác động của dịch Covid-19, ổn định, phát triển sản xuất kinh doanh nói chung và sản xuất công nghiệp nói riêng, các doanh nghiệp đã nỗ lực chủ động ứng phó với dịch Covid-19.

Khi các cấp chính quyền bắt đầu thực hiện các bước hướng tới việc mở cửa lại đất nước và khởi động lại nền kinh tế. Với các hướng dẫn cho đại dịch tiếp tục phát triển hàng ngày, có rất nhiều cân nhắc. Giai đoạn và yếu tố mà các tổ chức cần đánh giá để phát triển đúng kế hoạch hành động có thể đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của lực lượng lao động của mình. Đồng thời tập trung tháo gỡ khó khăn hỗ trợ doanh nghiệp nhằm hoàn thành mục tiêu kép: vừa chống dịch hiệu quả, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế. Cho nên, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam – Xí Nghiệp đầu máy Sài Gòn lựa chọn sử dụng máy sát khuẩn tay cảm ứng tự động Viphaen để khử khuẩn và phòng chống dịch Covid.

4. Tại sao Tổng công ty Đường sắt Việt Nam – Xí Nghiệp đầu máy Sài Gòn chọn Viphaen

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán máy xịt cồn tự động. Tuy nhiên Viphaen được Tổng công ty Đường sắt Việt Nam lựa chọn là do:

  • Chúng tôi cung cấp sản phẩm uy tín, chính hãng mà giá cả lại vô cùng hợp lý.
  • Có đội ngũ nhân viên báo giá nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
  • Tặng kèm đầy đủ phụ kiện dây sạc, pin, bảo hành lâu dài.
  • Sản phẩm cam kết chính hãng có chứng nhận của Bộ Y tế và các chứng nhận khác.
  • Thủ tục mua hàng tại Viphaen đơn giản, nhanh chóng, giao hàng tận nơi.

Hiện tại ở TP.HCM. Viphaen là đơn vị được ủy quyền phân phối Máy xịt cồn chính hãng gồm có các sản phẩm như:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua Cloramin B chính hãng giá rẻ và giá sỉ. Cũng như các sản phẩm khử khuẩn, phòng dịch chính hãng khác. Vui lòng liên hệ VIPHAEN. Để được cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả vô cùng ưu đãi.

Ngoài ra, quý khách muốn mua Cloramin B shopee có thể tham khảo tại: https://shopee.vn/viphaen?smtt=0.0.9 . Chúng tôi có đầy đủ các cửa hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…

Ngọc Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *