Đăng bởi Để lại phản hồi

Tập đoàn Vissan khử khuẩn phòng dịch covid bằng Cloramin B

1. Giới thiệu về Tập đoàn Vissan

Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản được thành lập vào ngày 20/11/1970. Đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ ngày 18/05/1974. Hiện nay, Vissan là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm của cả nước. Lĩnh vực hoạt động chuyên về sản xuất kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt.

Hình ảnh. Tập đoàn Vissan ( Nguồn:Trang web Công ty Vissan ) 

Hưởng ứng lời kêu gọi tham gia ủng hộ cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch COVID-19 của Hội Lương thực Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Quận Bình Thạnh và Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao Thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian vừa qua, Công ty VISSAN đã ủng hộ 2.600 phần quà cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch và người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của Dịch Covid – 19.

Hình ảnh. Chủ tịch Công đoàn đã đại diện Công ty VISSAN trao quà đến Hội Lương thực Thực phẩm TP.HCM  ( Nguồn:Trang web Công ty Vissan ) 

Ngày 02/03/2021, Tập đoàn Vissan đã tổ chức buổi vận động quyên góp. Để ủng hộ kinh phí gây quỹ mua vaccine Covid-19 cho toàn dân. Do đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh kêu gọi trong chương trình: “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua Covid-19”

 

2. Mục đích sử dụng Cloramin B của Tập đoàn Vissan

Từ đầu năm 2021 đến nay, Vissan đã tiến hành hàng loạt các biện pháp phòng, chống dịch trong toàn công ty như: kiểm tra nhiệt độ nhân viên ra vào công ty, bắt buộc nhân viên phải đeo khẩu trang liên tục khi làm việc tại công ty, trang bị khẩu trang và nước rửa tay cho các nhân viên bán hàng, mậu dịch viên tại hệ thống siêu thị tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, thường xuyên phun xịt khử khuẩn toàn bộ khuôn viên và nơi làm việc trong công ty, tổ chức cho nhân viên chia ca làm việc luân phiên tại nhà và tại công ty để đảm bảo giản cách xã hội…

 

Tập đoàn Vissan lựa chọn sử dụng Cloramin B để khử khuẩn và phòng chống dịch Covid trước tình hình dịch bệnh diễn ra ngày càng phức tạp. Đảm bảo sức khỏe cho tất cả nhân viên của công ty nói riêng và toàn xã hội nói chung. Đồng thời hạn chế được khả năng lây nhiễm trong cộng đồng.

Hiện nay, tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp, khôn lường. Đặc biệt là phát hiện nhiều chủng vi rút mới có độc lực cao và tốc độ lây lan nhanh trong cộng đồng. Do đó, ngoài các biện pháp vệ sinh cá nhân phòng, chống dịch COVID-19 thì vệ sinh, khử khuẩn là rất cần thiết.

3. Lý do nên chọn Cloramin B

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hóa chất khử khuẩn được sản xuất để đáp ứng nhu cầu phòng ngừa dịch bệnh. Tuy nhiên, lựa chọn Cloramin B bởi vì nó có những ưu điểm nổi trội như sau:

Cloramin B chứa Clo hoạt tính, với công dụng chính là khử trùng bề mặt và diệt khuẩn nước. Đó là lý do chúng được sử dụng rộng rãi trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua.

Là thuốc phun khử trùng, tẩy uế các khu vực dịch bệnh bùng phát do virus, vi khuẩn.

Cloramin B được ứng dụng để khử khuẩn các khu vực như hành lang, WC, sảnh… Ngoài ra còn để khử trùng các bề mặt, đặc biệt là các vật dụng có trong gia đình dễ lây bệnh như tay nắm cửa, đồ chơi trẻ con…

Cloramin B còn được sử dụng để pha nước rửa tay sát khuẩn, tẩy sạch các vết ố vàng ở sàn nhà hay vật dụng thông thường.

Đặc biệt, Cloramin B là hóa chất được Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế Việt Nam khuyên dùng cho sát khuẩn ở trong cả gia đình, bệnh viện và các nơi công cộng.

4. Tại sao Tập đoàn Vissan chọn Viphaen

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán bột Cloramin B, tuy nhiên Viphaen được Tập đoàn Vissan lựa chọn là do:

Chúng tôi cung cấp sản phẩm hóa chất uy tín, chính hãng mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

Có đội ngũ nhân viên báo giá nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Sản phẩm cam kết chính hãng có chứng nhận của Bộ Y tế và các chứng nhận khác.

Thủ tục mua hàng tại Viphaen đơn giản, nhanh chóng, giao hàng tận nơi.

Hiện tại ở TP.HCM , Viphaen là đơn vị được ủy quyền phân phối Cloramin B chính hãng gồm có các sản phẩm như:

 

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua Cloramin B chính hãng giá rẻ và giá sỉ, cũng như các sản phẩm khử khuẩn, phòng dịch chính hãng khác vui lòng liên hệ VIPHAEN để được cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả vô cùng ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *