Đăng bởi Để lại phản hồi

Ngân hàng Shinhan khử khuẩn phòng dịch bằng Cloramin B

Ngân hàng Shinhan khử khuẩn phòng dịch Covid bằng Cloramin B

Giới thiệu về Ngân hàng Shinhan

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam thuộc Tập đoàn tài chính Shinhan, một tập đoàn lớn đến từ Hàn Quốc. Shinhan Bank Vietnam được thành lập năm 1993. Văn phòng đại diện đầu tiên của ngân hàng tại Việt Nam được đặt tại TPHCM.

Năm 2008, Shinhan Bank chính thức đi vào hoạt động. Đến năm 2009, Ngân hàng Shinhan là 1 trong 5 ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên được cấp phép thành lập tại Việt Nam.

Hình ảnh. Ngân hàng Shinhan

Ngày 25/11/2021, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức Lễ tiếp nhận khẩu trang y tế phòng, chống dịch Covid-19 do Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) tài trợ. Ngân hàng Shinhan đã trao tặng 320.000 khẩu trang y tế Air Queen Nano (Hàn Quốc) trị giá 4,5 tỷ đồng cho NHNN.

Mục đích sử dụng Cloramin B của Ngân hàng Shinhan

Làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát từ giữa tháng 4/2021 đã đang ảnh hưởng lớn đến mọi hoạt động của nền kinh tế xã hội tại Việt Nam. Thấu hiểu những khó khăn trong “cuộc chiến chống kẻ thù vô hình – đại dịch Covid-19”. Kể từ khi dịch bùng phát từ đầu năm 2020 đến nay, Ngân hàng Shinhan đã tổ chức chuỗi chương trình ý nghĩa với nhiều hoạt động thiết thực.

Nhằm hỗ trợ lực tuyến đầu phòng, chống dịch như: ủng hộ 6 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine Covid-19; ủng hộ 500 triệu đồng cho Uỷ ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ hoạt động phòng, chống dịch Covid-19; trao tặng nhu yếu phẩm và vật phẩm y tế cho đội ngũ y bác sỹ, quân nhân tại ba khu vực cách ly ở tỉnh Lạng Sơn, Cần Thơ.

Để làm giảm nguy cơ lây nhiễm tại các tòa nhà việc tăng cường công tác vệ sinh khử khuẩn các bề mặt tiếp xúc là vô cùng cần thiết. Do đó, Ngân hàng Shinhan lựa chọn sử dụng Cloramin B để khử khuẩn và phòng chống dịch Covid trước tình hình dịch bệnh diễn ra ngày càng phức tạp. Đảm bảo sức khỏe cho tất cả nhân viên của công ty nói riêng và toàn xã hội nói chung. Đồng thời hạn chế được khả năng lây nhiễm trong cộng đồng.

Lý do Ngân hàng Shinhan chọn Cloramin B

Hiện nay, tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp, khôn lường. Đặc biệt là phát hiện nhiều chủng virus mới có độc lực cao và tốc độ lây lan nhanh trong cộng đồng. Do đó, ngoài các biện pháp vệ sinh cá nhân phòng, chống dịch COVID-19 thì vệ sinh, khử khuẩn là rất cần thiết.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hóa chất khử khuẩn được sản xuất để đáp ứng nhu cầu phòng ngừa dịch bệnh. Tuy nhiên, Ngân hàng Shinhan lựa chọn Cloramin B bởi vì nó có những ưu điểm nổi trội như sau:

Cloramin B chứa Clo hoạt tính, với công dụng chính là khử trùng bề mặt và diệt khuẩn nước. Đó là lý do chúng được sử dụng rộng rãi trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua.

Là thuốc phun khử trùng, tẩy uế các khu vực dịch bệnh bùng phát do virus, vi khuẩn.

Cloramin B được ứng dụng để khử khuẩn các khu vực như hành lang, WC, sảnh… Ngoài ra còn để khử trùng các bề mặt, đặc biệt là các vật dụng có trong gia đình dễ lây bệnh như tay nắm cửa, đồ chơi trẻ con…

Cloramin B còn được sử dụng để pha nước rửa tay sát khuẩn. Tẩy sạch các vết ố vàng ở sàn nhà hay vật dụng thông thường.

Đặc biệt, Cloramin B là hóa chất được Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế Việt Nam khuyên dùng cho sát khuẩn ở trong cả gia đình, bệnh viện và các nơi công cộng.

Tại sao Ngân hàng Shinhan chọn Viphaen

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán bột Cloramin B. Tuy nhiên Viphaen được Ngân hàng Shinhan lựa chọn là do:

  • Chúng tôi cung cấp sản phẩm hóa chất uy tín, chính hãng mà giá cả lại vô cùng hợp lý.
  • Có đội ngũ nhân viên báo giá nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
  • Sản phẩm cam kết chính hãng có chứng nhận của Bộ Y tế và các chứng nhận khác.
  • Thủ tục mua hàng tại Viphaen đơn giản, nhanh chóng, giao hàng tận nơi.

Hiện tại ở TP.HCM , Viphaen là đơn vị được ủy quyền phân phối Cloramin B chính hãng gồm có các sản phẩm như:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua Cloramin B chính hãng giá rẻ và giá sỉ. Cũng như các sản phẩm khử khuẩn, phòng dịch chính hãng khác. Vui lòng liên hệ VIPHAEN. Để được cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả vô cùng ưu đãi.

Ngoài ra, quý khách muốn mua Cloramin B shopee có thể tham khảo tại: https://shopee.vn/viphaen?smtt=0.0.9 . Chúng tôi có đầy đủ các cửa hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *