Đăng bởi Để lại phản hồi

Công Ty TNHH Lực Quán (Vn) khử khuẩn phòng dịch Covid bằng Cloramin B

Công Ty TNHH Lực Quán (Vn) khử khuẩn phòng dịch Covid bằng Cloramin B

1.Giới thiệu về Công Ty TNHH Lực Quán

Công Ty TNHH Lực Quán tọa lạc tại: Lô 37, Đường Số 9, KCN Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng đa dạng của khách hàng. Năm 2014, Công Ty Lực Quán chính thức được thành lập, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cùng đồng hành và chia sẻ với phương châm “Hợp tác đôi bên cùng có lợi”. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm: Vải giả da PVC & PU, Màng nhựa PVC , EVA, TPU, HDPE, LDPE, Màng nhà kính,.. Bạt Thủy sản, Bạt mái che Gia công Cán, Tráng PVC & PU trên các loại vải,Vải tráng chậm cháy chuyên dung Sofa, Vải Nylon, Polyester Tráng PU may áo Jacket, Tráng PVC may áo mưa,..Ứng dụng hệ thống QLCL theo tiêu chuẩn ISO.

Hình ảnh. Công Ty TNHH Lực Quán

Năm 2018, Lực Quán đầu tư và pát triển thêm 1 dòng sản phẩm mới HDPE/ LDPE, PVC/ EVA, sử dụng trong các ngành công nghiệp và nông nghiệp, cũng là năm Lực Quán trở thành thành viên của Hiệp Hội Da Giày Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công ty lấy tiêu chí chất lượng là hàng đầu nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhằm đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước. Lực Quán phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm giả da và màng nhựa tại Việt Nam.

2. Mục đích sử dụng Cloramin B của Công Ty TNHH Lực Quán

Để bảo đảm chuỗi cung ứng, sản xuất và an toàn cho người lao động, Ban Quản lý khu công nghiệp tỉnh đã yêu cầu các doanh nghiệp tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo phương châm “mỗi doanh nghiệp là một pháo đài vững chắc trong việc kiểm soát và phòng, chống dịch”. Tiếp tục phát huy hiệu quả của tổ an toàn covid-19 tại doanh nghiệp. Thường xuyên xét nghiệm virus SARS-CoV-2 cho tất cả công nhân, người lao động và hiện nghiêm nguyên tắc “5K+ vaccine, thuốc điều trị + công nghệ + ý thức”.

Do đó, Trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến mọi mặt hoạt động. Công Ty TNHH Lực Quán (Vn) Công Nghiệp Nhựa lựa chọn sử dụng Cloramin B để khử khuẩn và phòng chống dịch Covid. Nhằm nỗ lực triển khai đồng bộ các nhóm nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu kép: Đảm bảo sức khỏe cho người lao động; Duy trì ổn định, an toàn hoạt động sản xuất kinh doanh – Đầu tư, tiêu thụ sản phẩm thông suốt và hoàn thành cao nhất có thể các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch.

3. Lý do Công Ty TNHH Lực Quán chọn Cloramin B

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hóa chất khử khuẩn được sản xuất để đáp ứng nhu cầu phòng ngừa dịch bệnh. Tuy nhiên, Công Ty TNHH Lực Quán lựa chọn Cloramin B bởi vì nó có những ưu điểm nổi trội như sau:

­           Cloramin B chứa Clo hoạt tính, với công dụng chính là khử trùng bề mặt và diệt khuẩn nước. Đó là lý do chúng được sử dụng rộng rãi trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua.

­           Là thuốc phun khử trùng, tẩy uế các khu vực dịch bệnh bùng phát do virus, vi khuẩn.

­           Cloramin B được ứng dụng để khử khuẩn các khu vực như hành lang, WC, sảnh… Ngoài ra còn để khử trùng các bề mặt, đặc biệt là các vật dụng có trong gia đình dễ lây bệnh như tay nắm cửa, đồ chơi trẻ con…

­           Cloramin B còn được sử dụng để pha nước rửa tay sát khuẩn, tẩy sạch các vết ố vàng ở sàn nhà hay vật dụng thông thường.

­           Đặc biệt, Cloramin B là hóa chất được Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế Việt Nam khuyên dùng cho sát khuẩn ở trong cả gia đình, bệnh viện và các nơi công cộng.

 4. Tại sao Công Ty TNHH Lực Quán chọn Viphaen

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán bột Cloramin B. Tuy nhiên Viphaen được Công Ty TNHH Lực Quán lựa chọn là do:

  • Chúng tôi cung cấp sản phẩm hóa chất uy tín, chính hãng mà giá cả lại vô cùng hợp lý.
  • Có đội ngũ nhân viên báo giá nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
  • Sản phẩm cam kết chính hãng có chứng nhận của Bộ Y tế và các chứng nhận khác.
  • Thủ tục mua hàng tại Viphaen đơn giản, nhanh chóng, giao hàng tận nơi.

Hiện tại ở TP.HCM , Viphaen là đơn vị được ủy quyền phân phối Cloramin B chính hãng gồm có các sản phẩm như:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua Cloramin B chính hãng giá rẻ và giá sỉ. Cũng như các sản phẩm khử khuẩn, phòng dịch chính hãng khác. Vui lòng liên hệ VIPHAEN. Để được cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả vô cùng ưu đãi.

Ngoài ra, quý khách muốn mua Cloramin B shopee có thể tham khảo tại: https://shopee.vn/viphaen?smtt=0.0.9 . Chúng tôi có đầy đủ các cửa hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…

Ngọc Mai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *