Đăng bởi Để lại phản hồi

Công Ty TNHH ENS Foam phòng dịch Covid bằng Cloramin B

Công Ty TNHH ENS Foam khử khuẩn phòng dịch Covid bằng Cloramin B

1.Giới thiệu về Công Ty TNHH ENS Foam   

Công Ty TNHH ENS FOAM tọa lạc tại: Cụm CN của công ty CP Thành phố đẹp, KP Ông Đông, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Hình ảnh. Công Ty TNHH ENS Foam

Có 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc, với 19 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và gia công các loại mút xốp, bao gồm: Mốp xốp Block, mốp xốp dạng hạt, PE FOAM, mốp xốp định hình,..

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao, đây là niềm tự hào to lớn mà công ty nhận được và cam kết sẽ tiếp tục cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp.

 2. Lý do Công Ty TNHH ENS Foam chọn Cloramin B

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hóa chất khử khuẩn được sản xuất để đáp ứng nhu cầu phòng ngừa dịch bệnh. Tuy nhiên, Công Ty TNHH ENS Foam lựa chọn Cloramin B bởi vì nó có những ưu điểm nổi trội như sau:

­           Cloramin B chứa Clo hoạt tính, với công dụng chính là khử trùng bề mặt và diệt khuẩn nước. Đó là lý do chúng được sử dụng rộng rãi trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua.

­           Là thuốc phun khử trùng, tẩy uế các khu vực dịch bệnh bùng phát do virus, vi khuẩn.

­           Cloramin B được ứng dụng để khử khuẩn các khu vực như hành lang, WC, sảnh… Ngoài ra còn để khử trùng các bề mặt, đặc biệt là các vật dụng có trong gia đình dễ lây bệnh như tay nắm cửa, đồ chơi trẻ con…

­           Cloramin B còn được sử dụng để pha nước rửa tay sát khuẩn, tẩy sạch các vết ố vàng ở sàn nhà hay vật dụng thông thường.

­           Đặc biệt, Cloramin B là hóa chất được Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế Việt Nam khuyên dùng cho sát khuẩn ở trong cả gia đình, bệnh viện và các nơi công cộng.

3. Mục đích sử dụng Cloramin B của Công Ty TNHH ENS Foam   

 

Để vừa sản xuất, vừa bảo đảm yêu cầu phòng, chống dịch Công ty ENS FOAM đã thực hiện đồng loạt nhiều giải pháp, như tiến hành xét nghiệm cho toàn bộ người lao động, trang bị thêm trang thiết bị cho các phân xưởng, cấp miễn phí khẩu trang, tấm chắn giọt bắn, nước khử khuẩn cho công nhân… Một số DN tận dụng nhà ăn, hội trường, khu vực nhà xe để cải tạo thành nơi cư trú cho người lao động ăn, và làm việc khép kín ngay trong khuôn viên công ty nhằm hạn chế nguồn lây nhiễm.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên thế giới và khu vực. Công Ty TNHH ENS Foam lựa chọn sử dụng Cloramin B để khử khuẩn và phòng chống dịch Covid. Nhằm mục tiêu vừa chống dịch, vừa tổ chức sản xuất kinh doanh. Đảm bảo ổn định sản xuất, chăm lo việc làm và thu nhập cho người lao động. Hạn chế đến mức thấp nhất hậu quả của dịch bệnh tác động đến phát triển kinh tế và an sinh xã hội.

 4. Tại sao Công Ty TNHH ENS Foam chọn Viphaen

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán bột Cloramin B. Tuy nhiên Viphaen được Công Ty TNHH ENS Foam lựa chọn là do:

  • Chúng tôi cung cấp sản phẩm hóa chất uy tín, chính hãng mà giá cả lại vô cùng hợp lý.
  • Có đội ngũ nhân viên báo giá nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
  • Sản phẩm cam kết chính hãng có chứng nhận của Bộ Y tế và các chứng nhận khác.
  • Thủ tục mua hàng tại Viphaen đơn giản, nhanh chóng, giao hàng tận nơi.

Hiện tại ở TP.HCM , Viphaen là đơn vị được ủy quyền phân phối Cloramin B chính hãng gồm có các sản phẩm như:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua Cloramin B chính hãng giá rẻ và giá sỉ. Cũng như các sản phẩm khử khuẩn, phòng dịch chính hãng khác. Vui lòng liên hệ VIPHAEN. Để được cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả vô cùng ưu đãi.

Ngoài ra, quý khách muốn mua Cloramin B shopee có thể tham khảo tại: https://shopee.vn/viphaen?smtt=0.0.9 . Chúng tôi có đầy đủ các cửa hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *