Đăng bởi Để lại phản hồi

CÔNG TY POLY-POXY COATINGS khử khuẩn phòng dịch covid bằng Cloramin B

 

1.Giới thiệu về CÔNG TY POLY-POXY COATINGS

POLY-POXY COATINGS được thành lập năm 1987 tại Kuala Lumpur, Malaysia chuyên sản xuất sơn phủ cho ngành gỗ. Công ty đã đi một chặng đường dài kể từ khi thành lập, chúng tôi đã xây dựng nhà máy hoạt động tại Việt Nam, phân phối sơn cho cả khách hàng trong nước và quốc tế, đa dạng hóa các dòng sản phẩm phù hợp cho nhiều loại chất liệu gỗ, tiếp tục phát triển thị trường công nghiệp B2B (Business to Business) và tham gia thị trường tiêu dùng B2C (Business to Consumer).

Hình ảnh. CÔNG TY POLY-POXY COATINGS

POLY-POXY COATING cung cấp nhiều loại sản phẩm sơn có thể tùy chỉnh liên tục để đáp ứng yêu cầu và điều kiện hoạt động kinh doanh của khách hàng, và là nhà cung cấp tiên tiến trên thị trường trong việc phát triển các sản phẩm sơn gốc nước. Chúng tôi cung cấp các loại sơn phủ có thể tùy chỉnh nhằm mang lại các giải pháp và đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Ngoài việc sản xuất liên tục các sản phẩm được quốc tế công nhận và cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, chúng tôi ghi nhận tầm quan trọng của việc cải tiến liên tục, duy trì môi trường, phúc lợi, sức khỏe và an toàn của nhân viên, khách hàng và người tiêu dùng bằng cách tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi nỗ lực trong việc đổi mới và đa dạng hóa các loại sơn mà chúng tôi sản xuất để bắt kịp các xu hướng, đáp ứng nhu cầu và thách thức toàn cầu và duy trì vị thế cạnh tranh trong ngành.

2. Lý do CÔNG TY POLY-POXY COATINGS chọn Cloramin B

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hóa chất khử khuẩn được sản xuất để đáp ứng nhu cầu phòng ngừa dịch bệnh. Tuy nhiên, CÔNG TY POLY-POXY COATINGS lựa chọn Cloramin B bởi vì nó có những ưu điểm nổi trội như sau:

Cloramin B chứa Clo hoạt tính, với công dụng chính là khử trùng bề mặt và diệt khuẩn nước. Đó là lý do chúng được sử dụng rộng rãi trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua.

Là thuốc phun khử trùng, tẩy uế các khu vực dịch bệnh bùng phát do virus, vi khuẩn.

­Cloramin B được ứng dụng để khử khuẩn các khu vực như hành lang, WC, sảnh… Ngoài ra còn để khử trùng các bề mặt, đặc biệt là các vật dụng có trong gia đình dễ lây bệnh như tay nắm cửa, đồ chơi trẻ con…

­Cloramin B còn được sử dụng để pha nước rửa tay sát khuẩn, tẩy sạch các vết ố vàng ở sàn nhà hay vật dụng thông thường.

­           Đặc biệt, Cloramin B là hóa chất được Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế Việt Nam khuyên dùng cho sát khuẩn ở trong cả gia đình, bệnh viện và các nơi công cộng.

3. Mục đích sử dụng Cloramin B của CÔNG TY POLY – POXY COATINGS

Dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng tiêu cực tới hoạt động sản xuất, kinh doanh của hầu hết các DN ở các lĩnh vực, nhiều DN bị hạn chế tiếp cận khách hàng, chuỗi cung ứng bị gián đoạn, doanh thu giảm mạnh, lao động phải nghỉ việc…, điển hình như các lĩnh vực dệt may, vận tải, xây dựng, sản xuất thiết bị cơ khí, điện tử, bán lẻ, du lịch…Để vượt qua thử thách, nhiều DN đã và đang nhanh chóng tổ chức lại sản xuất, chuyển đổi số, thay đổi phương thức kinh doanh để thích ứng với dịch, tạo cơ hội để phát triển.

Do đó CÔNG TY POLY-POXY COATINGS lựa chọn sử dụng Cloramin B để khử khuẩn và phòng chống dịch Covid. Nhằm chủ động tăng cường sản xuất, kinh doanh, khắc phục khó khăn do dịch bệnh gây ra, đảm bảo thực hiện tốt “mục tiêu kép” là vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa phát triển sản xuất.

4. Tại sao CÔNG TY POLY-POXY COATINGS chọn Viphaen

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán bột Cloramin B. Tuy nhiên Viphaen được CÔNG TY POLY-POXY COATINGS lựa chọn là do:

  • Chúng tôi cung cấp sản phẩm hóa chất uy tín, chính hãng mà giá cả lại vô cùng hợp lý.
  • Có đội ngũ nhân viên báo giá nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
  • Sản phẩm cam kết chính hãng có chứng nhận của Bộ Y tế và các chứng nhận khác.
  • Thủ tục mua hàng tại Viphaen đơn giản, nhanh chóng, giao hàng tận nơi.

Hiện tại ở TP.HCM , Viphaen là đơn vị được ủy quyền phân phối Cloramin B chính hãng gồm có các sản phẩm như:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua Cloramin B chính hãng giá rẻ và giá sỉ. Cũng như các sản phẩm khử khuẩn, phòng dịch chính hãng khác. Vui lòng liên hệ VIPHAEN. Để được cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả vô cùng ưu đãi.

Ngoài ra, quý khách muốn mua Cloramin B shopee có thể tham khảo tại: https://shopee.vn/viphaen?smtt=0.0.9 . Chúng tôi có đầy đủ các cửa hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…

Ngọc Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *