Đăng bởi Để lại phản hồi

Công ty Hải Vương lắp máy sát khuẩn tay cảm ứng tự động của Viphaen

Công ty Hải Vương lắp máy sát khuẩn tay cảm ứng tự động của Viphaen

1. Giới thiệu về Công ty Hải Vương     

Công ty TNHH Hải Vương được thành lập năm 1997 chuyên xuất nhập khẩu các sản phẩm thủy sản đông lạnh. Công ty Hải Vương là một trong những doanh nghiệp xuất nhập khẩu có uy tín tại Việt Nam và cũng là 1 trong 3 công ty của tỉnh Khánh Hòa được Brazil cho phép xuất khẩu vào thị trường này, điều đó đã khẳng định chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp đã được khẳng định trên thị trường thế giới. Do đó mà công ty đã đặt mục tiêu tăng trưởng hàng năm đạt từ 10-30% một năm.

Hình ảnh. Công ty Hải Vương

Hiện nay, công ty có 3 nhà máy đặt tại các vùng nguyên liệu có sẵn, dồi dào và công ty đang tiếp tục đầu tư về cả công nghệ sản xuất lẫn nguồn nhân lực để nâng cao vị thế của công ty trên thị trường quốc tế cũng như tăng thị phần của mình.

Hải Vương Group hiện đang có khoảng 3,000 nhân viên trung thành và tận tâm, trong đó có khoảng 2,500 công nhân sản xuất. Về năng lực sản xuất các nhà máy có thể chế biến hơn 110,000 tấn thủy sản, bao gồm 85,000 tấn cá ngừ và các loại thủy sản khác.

 

2. Mục đích sử dụng Máy xịt cồn tự động của Công ty Hải Vương

Ứng phó với đại dịch COVID-19 và hậu quả từ đại dịch sẽ là một trong những thách thức lớn nhất cho doanh nghiệp trong thời đại này. Đội ngũ quản lý sẽ chịu trách nhiệm chính trong công cuộc điều hướng rủi ro cho doanh nghiệp. Chính các nhà lãnh đạo sẽ phải xác định thời điểm và phương pháp thích hợp để thực hiện nhiệm vụ phức tạp: Đưa lực lượng lao động quay trở lại nơi làm việc sau khi các lệnh cấm của chính phủ được nới lỏng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên thế giới và khu vực. Cho nên, Công ty Hải Vương lựa chọn sử dụng máy sát khuẩn tay cảm ứng tự động Viphaen để khử khuẩn và phòng chống dịch Covid. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho toàn thể nhân viên và toàn xã hội. Đồng thời, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp để hoàn thành mục tiêu kép “vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế”.

3. Lý do Công ty Hải Vương lắp máy sát khuẩn tay cảm ứng tự động của Viphaen

Trên thị trường có rất nhiều loại máy xịt cồn. Nhưng máy xịt cồn tự động của Viphaen có các ưu điểm hết sức nổi bật:

–           Máy xịt cồn cảm ứng hoàn toàn tự động không cần chạm tay mà chúng vẫn có thể bơm dung dịch xà bông để cho chúng ta rửa tay sát khuẩn hoặc dung dịch sát khuẩn đã được cài đặt sẵn bên trong máy.

–           Chúng có thể sử dụng nhiều dung dịch khác nhau qua việc thay loại dầu bơm thích hợp. Bạn có thể sử dụng vừa là dung dịch xà bông để rửa tay thông thường mà vừa có thể sát khuẩn bằng dung dịch cồn.

–           Dễ dàng lắp đặt ở bất cứ nơi đâu thậm chí là treo tường hay bạn đặt chúng trên bộ chân đứng độc lập.

–           Máy xịt cồn tự động còn có một ưu điểm lớn đó chính là khi hết dung dịch thì có thể đổ dung dịch mới vào chứ không cần thay bình xịt mới.

–           Được lắp đặt hệ thống cài đặt sẵn các chế độ như bơm dung dịch. Sàng lọc lại những vi khuẩn để cho ra dòng nước sạch nhất đến người sử dụng.

–           Những ưu điểm này cho thấy được tính ưu việt của máy xịt cồn cảm ứng, chúng ta nên sở hữu  ngay một máy xịt cồn cảm ứng tự động để sử dụng tại nhà, văn phòng, công ty, nhà máy, phòng khám, bệnh viện, trường học,… để lại một cuộc sống tốt đẹp, tránh được các mầm bệnh không đáng có, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh vô cùng phức tạp như hiện nay.

4. Tại sao Công ty Hải Vương chọn Viphaen

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán máy xịt cồn cảm ứng. Tuy nhiên Viphaen được Công ty Hải Vương lựa chọn là do:

  • Chúng tôi cung cấp sản phẩm uy tín, chính hãng mà giá cả lại vô cùng hợp lý.
  • Có đội ngũ nhân viên báo giá nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
  • Tặng kèm đầy đủ phụ kiện dây sạc, pin, bảo hành lâu dài.
  • Sản phẩm cam kết chính hãng có chứng nhận của Bộ Y tế và các chứng nhận khác.
  • Thủ tục mua hàng tại Viphaen đơn giản, nhanh chóng, giao hàng tận nơi.

Hiện tại ở TP.HCM , Viphaen là đơn vị được ủy quyền phân phối Máy xịt cồn chính hãng gồm có các sản phẩm như:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua Cloramin B chính hãng giá rẻ và giá sỉ. Cũng như các sản phẩm khử khuẩn, phòng dịch chính hãng khác. Vui lòng liên hệ VIPHAEN. Để được cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả vô cùng ưu đãi.

Ngoài ra, quý khách muốn mua Cloramin B shopee có thể tham khảo tại: https://shopee.vn/viphaen?smtt=0.0.9 . Chúng tôi có đầy đủ các cửa hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…

Ngọc Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *