Đăng bởi Để lại phản hồi

Công Ty Cổ Phần China Steel & Nippon Steel Việt Nam khử khuẩn phòng dịch Covid bằng Cloramin B

Công Ty Cổ Phần China Steel & Nippon Steel Việt Nam khử khuẩn phòng dịch Covid bằng Cloramin B

1. Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần China Steel & Nippon Steel Việt Nam  

Công Ty Cổ Phần China Steel & Nippon Steel Việt Nam là một trong những công ty sản xuất thép tiên tiến trên thế giới tọa lạc tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam. Được thành lập dựa trên cơ sở liên doanh giữa các tập đoàn thép hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất thép toàn cầu của Nhật Bản và Đài Loan. Trong đó Tập đoàn China Steel (CSC) và Tập đoàn Nippon Steel (NSC) là hai cổ đông lớn nhất của CSVC.

Hình ảnh. Công Ty Cổ Phần China Steel & Nippon Steel Việt Nam

Bên cạnh sứ mệnh đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam, công ty luôn quan tâm đến các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang trong giai đoạn giãn cách xã hội. Nhiều hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng. Trong khi đó Việt Nam đang thực sự rất cần vắc xin cho toàn dân. Và để hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ. Công ty đã ủng hộ 450 triệu đồng vào Quỹ Vắc xin phòng chống COVID-19.

Với những nổ lực phòng dịch của Công Ty China Steel & Nippon Steel Việt Nam. Ngày 1/9, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Anh Triết, Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh đã trao Bằng khen thực hiện tốt phương án “3 tại chỗ” cho công ty.

 2. Mục đích sử dụng Cloramin B của Công Ty 

Hiện nay, tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp, khôn lường. Đặc biệt là phát hiện nhiều chủng virus mới có độc lực cao và tốc độ lây lan nhanh trong cộng đồng. Do đó, ngoài các biện pháp vệ sinh cá nhân phòng, chống dịch COVID-19 thì vệ sinh, khử khuẩn là rất cần thiết.

Ông Takenaka Hiroaki – Tổng Giám đốc Công ty CP China Steel & Nippon Steel Việt Nam – cho hay: “Theo yêu cầu của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, công ty chúng tôi phải thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch. Hơn nữa, chúng tôi cũng thấy rằng thực hiện tốt công tác phòng chống dịch tốt cũng là cách bảo vệ sức khỏe cho người lao động và tránh được những rủi ro cho doanh nghiệp”.

Do đó, Công Ty CP China Steel & Nippon Steel Việt Nam lựa chọn sử dụng Cloramin B để khử khuẩn và phòng chống dịch Covid. Nhằm bảo đảm an toàn cho người lao động trong bối cảnh dịch bệnh là giữ được nhịp độ sản xuất ổn định của công ty.

3. Lý do Công Ty CP China Steel & Nippon Steel Việt Nam chọn Cloramin B

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hóa chất khử khuẩn được sản xuất để đáp ứng nhu cầu phòng ngừa dịch bệnh. Tuy nhiên, Công Ty Cổ Phần China Steel & Nippon Steel Việt Nam lựa chọn Cloramin B bởi vì nó có những ưu điểm nổi trội như sau:

­           Cloramin B chứa Clo hoạt tính, với công dụng chính là khử trùng bề mặt và diệt khuẩn nước. Đó là lý do chúng được sử dụng rộng rãi trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua.

­           Là thuốc phun khử trùng, tẩy uế các khu vực dịch bệnh bùng phát do virus, vi khuẩn.

­           Cloramin B được ứng dụng để khử khuẩn các khu vực như hành lang, WC, sảnh… Ngoài ra còn để khử trùng các bề mặt, đặc biệt là các vật dụng có trong gia đình dễ lây bệnh như tay nắm cửa, đồ chơi trẻ con…

­           Cloramin B còn được sử dụng để pha nước rửa tay sát khuẩn, tẩy sạch các vết ố vàng ở sàn nhà hay vật dụng thông thường.

­           Đặc biệt, Cloramin B là hóa chất được Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế Việt Nam khuyên dùng cho sát khuẩn ở trong cả gia đình, bệnh viện và các nơi công cộng.

 4. Tại sao Công Ty Cổ Phần China Steel Nippon Steel Việt Nam chọn Viphaen 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán bột Cloramin B. Tuy nhiên Viphaen được Công Ty Cổ Phần China Steel & Nippon Steel Việt Nam lựa chọn là do:

  • Chúng tôi cung cấp sản phẩm hóa chất uy tín, chính hãng mà giá cả lại vô cùng hợp lý.
  • Có đội ngũ nhân viên báo giá nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
  • Sản phẩm cam kết chính hãng có chứng nhận của Bộ Y tế và các chứng nhận khác.
  • Thủ tục mua hàng tại Viphaen đơn giản, nhanh chóng, giao hàng tận nơi.

Hiện tại ở TP.HCM , Viphaen là đơn vị được ủy quyền phân phối Cloramin B chính hãng gồm có các sản phẩm như:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua Cloramin B chính hãng giá rẻ và giá sỉ. Cũng như các sản phẩm khử khuẩn, phòng dịch chính hãng khác. Vui lòng liên hệ VIPHAEN. Để được cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả vô cùng ưu đãi.

Ngoài ra, quý khách muốn mua Cloramin B shopee có thể tham khảo tại: https://shopee.vn/viphaen?smtt=0.0.9 . Chúng tôi có đầy đủ các cửa hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *